Thứ bảy 27-11-2021

  ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Chuyển đổi số trong EVN và NPC
Điện mặt trời áp mái
Văn bản pháp quy
Hỏi đáp - Góp ý
Liên kết Website
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Số người đang online
1551
Tổng số lượt truy cập
22674167
   
 

Ngày 31/5/2018, Khách hàng: Lò Văn Thân, Tổ 3, Phường Chiềng Cơi - TP Sơn La, Đt: 0976918xxx, gửi câu hỏi: "Tôi muốn đăng thanh toán tiền điện hàng tháng qua tài khoản Ngân hàng thì quy trình làm như thế nào? Xin cảm ơn"

Công ty Điện lực Sơn La cảm ơn Quý khách đã gửi yêu cầu đến cho chúng tôi. Với mục tiêu nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, đem đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng với sự thuận tiện, tiết kiệm chi phí, thời gian, an toàn và chính xác cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ,Công ty Điện lực Sơn La đã áp dụng rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện. Ngoài việc Quý khách hàng đến quầy thanh toán tiền điện như hiện nay thì dịch vụ "Thanh toán điện tử" có thể tiến hành được thông qua các kênh như: ATM hoặc hệ thống quầy giao dịch của các Ngân hàng với hình thức thanh toán bằng tiền mặt, ủy nhiệm chi, ủy nhiệm thu trên tài khoản...

    Để tham gia dịch vụ "Thanh toán điện tử" , các hình thức thanh toán trên áp dụng đối với tất cả khách hàng có tài khoản một trong các  ngân hàng: Agribank, BIDV, Vietinbank, ABBank.  

        - Với dịch vụ ủy quyền cho Ngân hàng thanh toán, khách hàng chỉ cần đăng ký một lần sử dụng dịch vụ (có sẵn mẫu phiếu đăng ký của từng ngân hàng).

 Thông tin thêm Quý khách có thể truy cập Trang tin sonlapc.vn mục Hướng dẫn thanh toán tiền điện qua ngân hàng - CSKH  hoặc để tải về các mẫu giấy đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện tự động qua ngân hàng, điền các thông tin cần thiết như: Mã khách hàng, tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, chủ tài khoản... gửi qua email hoặc gửi đến ngân hàng hoặc Điện lực trên địa bàn. Khi đăng ký dịch vụ khách hàng cần phải chi trả những chi phí theo quy định của ngân hàng. Trường hợp tài khoản và tên trên hóa đơn không trùng nhau khách hàng vẫn có thể thanh toán tiền điện qua ngân hàng bằng cách kê khai đầy đủ thông tin trên mẫu đã có.

  Ngoài ra, đối với các khách hàng không sử dụng tài khoản tại các hệ thống ngân hàng trên có thể áp dụng hình thức thanh toán tiền điện qua diđộng bằng dịch vụ BankPlus của Viettel.

          Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng điện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng Tổng Công ty Điện lực miền Bắc 19006769 để được hướng dẫn và giải đáp.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách, xin chân thành cảm ơn !


  Gửi câu hỏi

Các câu hỏi khác

  
CÔNG TY ĐIỆN LỰC SƠN LA
Số 160 - Đường 3/2 - Thành phố Sơn La 
Điện thoại: (+84) 212.2210.100 Fax: (+84) 212.3852.913

Giấy phép số: 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La cấp ngày 03/06/2021

Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Sơn La
Copy right 2010, all rights reserved.
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://sonlapc.vn
E-Mail: sonlapc.webmaster@gmail.com