Thứ năm 27-02-2020

  ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đăng ký mua điện
Đăng ký đấu nối
Lịch cắt điện
Đăng ký báo tiền điện
Thông tin tiền điện
Tư vấn sử dụng điện
Thông tin mời thầu
Danh bạ điện thoại
Hỏi đáp - Góp ý
Liên kết Website
Trao đổi nghiệp vụ

VIDEO CLIP

ẢNH

 Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Sơn La và Lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp

Các hoạt động của Công ty Điện lực Sơn La
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Số người đang online
444
Tổng số lượt truy cập
18119459
   
 

Ngày 20/8/2018 khách hàng, Phạm Thanh, bản Mé, Chiềng Cơi hỏi: "Chào quý cơ quan! Tôi muốn hỏi là ở địa bàn TP.Sơn La thì lịch chốt điện hàng tháng như thế nào và tôi vào kiểm tra thông tin tiền điện nhưng khi nhập tên và mã khách hàng lại ko thấy phản hồi. Tiền điện từ tháng 3 đến tháng 6/2018 nhà tôi trung bình dao động khoảng 120.000 đ/ tháng. Đến tháng 7/2018 khoảng 181.000đ/tháng, lí do của sự chênh lệch là có 2 ng bạn ở chơi hơn 2 tuần, nhưng đến tháng 8/2018, tôi vừa nhận đc thông báo tiền điện hết 171.000đ/tháng, trong khi tháng này con tôi nằm viện mất 8 ngày nên việc sử dụng cũng có phần hạn chế hơn. Tôi muốn biết lịch chốt điện cụ thể và tra cứu được thông tin về tiền điện của hộ gđ ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn!"

          Câu hỏi của Quý khách hàng, Công ty Điện lực Sơn la xin được trả lời như sau:

          Để tạo điều kiện cho khách hàng trong việc giám sát ghi chỉ số công tơ, Công ty Điện lực Sơn La đã thực hiện niêm yết lịch ghi chỉ số công tơ của khách hàng trên trang Web http://cskh.npc.com.vn thực hiện thông báo chỉ số công tơ hàng tháng cho khách hàng bằng nhiều hình thức như tin nhắn SMS, Email,…

          Để biết lịch chốt chỉ số công tơ hàng tháng, Quý khách hàng có thể đăng ký dịch vụ nhận thông tin qua tin nhắn SMS, Email tại các Phòng Giao dịch khách hàng tại Điện lực Thành Phố hoặc Quầy giao dịch của Điện lực tại Trung tâm Hành chính công tỉnh hoặc gọi điện trực tiếp đến số tổng đài 19006769 để được đăng ký dịch vụ. Hàng tháng, các thông tin về chỉ số công tơ, sản lượng điện, tiền điện, lịch ngừng giảm cung cấp điện,… sẽ được tự động gửi vào số điện thoại hoặc Email đăng ký của khách hàng.

          Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể tra cứu được các thông tin về tiền điện, lịch ghi chỉ số, tải hóa đơn điện tử hàng tháng và nhiều thông tin khác tại trang Web http://cskh.npc.com.vn. Để   thực hiện tra cứu lịch ghi chỉ số, tra cứu thông tin tiền điện và các thông tin khác Quý khách hàng vui lòng thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ trang Web http://cskh.npc.com.vn

Bước 2: Lựa chọn

Bước3: Nhập các Thông tin đăng nhập hệ thống

 Bước 4: Nhấp chọn Đăng nhập

Bước 5: Lựa chọn các mục cần tra cứu

Trường hợp của Quý khách, Điện lực Thành Phố đã cử nhân viên đến kiểm tra và tiếp tục theo dõi, nếu có biến động sẽ kịp thời thông tin và trao đổi với Quý khách.

Mọi vướng mắc trong quá trình sử dụng điện và việc tra cứu thông tin, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 19006769 để được hướng dẫn chi tiết.

Xin chân thành cảm ơn!


  Gửi câu hỏi

Các câu hỏi khác

  
CÔNG TY ĐIỆN LỰC SƠN LA
Số 160 - Đường 3/2 - Thành phố Sơn La
Điện thoại: (+84) 22.2210.100 Fax: (+84) 22.3852.913

Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Sơn La
Copy right 2010, all rights reserved.
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://sonlapc.vn
E-Mail: sonlapc.webmaster@gmail.com