Thứ bảy 26-05-2018

  ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đăng ký mua điện
Đăng ký đấu nối
Lịch cắt điện
Đăng ký báo tiền điện
Thông tin tiền điện
Tư vấn sử dụng điện
Thông tin mời thầu
Danh bạ điện thoại
Hỏi đáp - Góp ý
Liên kết Website
Trao đổi nghiệp vụ

VIDEO CLIP

ẢNH

 Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Sơn La và Lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp

Các hoạt động của Công ty Điện lực Sơn La
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Số người đang online
896
Tổng số lượt truy cập
9497847
   
 

Tin Công ty Điện lực Sơn La
sonlapc.vn - Thông tin hữu ích đây rồi!
Hiện nay, sonlapc.vn là một trong 8 trang thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Sơn La. Đây cũng là doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh Sơn La áp dụng chăm sóc khách hàng trực tuyến qua mạng internet nhằm giảm bớt các thủ tục hành chính cho khách hàng. Những tiện ích của website đã đem lại cho khách hàng bao điều thú vị, góp phần giúp Điện lực Sơn La thực hiện tốt hơn nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Câu chuyện sau đây xin giới thiệu với độc giả về sự chia sẻ của một đơn vị trực thuộc VNPT Sơn La.


Một ngày giữa tháng 4, chúng tôi cùng kỹ thuật viên Trần Tuấn Anh của Chi nhánh Điện Yên Châu tới Trung tâm Viễn thông Yên Châu. Tại đây, không biết có phải tại cái nắng nóng ngột ngạt oi bức và bị mất điện hay không, mà khi chúng tôi vừa đến cầu thang đã nghe thấy giọng nói có vẻ bức xúc của Giám đốc Trung  tâm Viễn thông Yên Châu Lừ Văn Đại đang chạy đôn đáo nhỏ, to với nhân viên ở một số phòng làm việc hay là khó chịu với sự có mặt của chúng tôi?

 Đoán vậy chứ! Thực ra Giám đốc Lừ Văn Đại rất nhiệt tình, vui vẻ tiếp chúng tôi. Anh phân trần: Anh, chị nhà báo và cả bạn Tuấn Anhnhà đènnữa, thông cảm nhé! Không phải anh em trong đơn vị tôi mắc lỗi gì đâu và cũng không phải là phiền nhiễu nào đâu mà tôi cáu, các nhà báo đến thăm đơn vị là quý lắm! Nhưng tại vì mất điện mà mấy trạm BTS của chúng tôi, bị gián đoạn, nên khách hàng cứ gọi liên tục, tôi đang thúc anh em khắc phục. Khổ thế đấy, không biết lịch cắt điện như thế nào để mà chủ động khắc phục? mà hỏi anh em Chi nhánh điện liên tục thì cũng ngại! Mình cũng phải thông cảm và chia sẻ khó khăn với anh em bên ấy chứ!

- Thế sao anh không lên mạng vào trang điện tử của Điện lực Sơn La thì sẽ biết ngay lịch cắt điện thôi mà! -  Chúng tôi nói vậy.

Dường như anh Đại cứ tưởng bị đùa, quay lại hỏi: Có phải thế không Tuấn Anh?

Tuấn Anh gật đầu. Anh Đại vỗ mạnh vào vai Tuấn Anh một cái: Sao không nói sớm cho anh biết, thế cậu còn ngồi đấy làm gì đấy nữa? ngồi vào máy ngay để hướng dẫn tớ truy cập! Các nhà báo cứ ngồi uống nước, đợi mình ít phút.

 
    Công nhân CNĐ Yên Châu giới thiệu cho anh Lừ Văn Đại sử dụng các dịch vụ tại sonlapc.vn)
Thế là anh Đại rảo bước ngồi luôn vào máy tính, kỹ thuật viên Tuấn Anh hướng dẫn tỷ mỷ những tên miền website của Điện lực Sơn La: sonlapc.vn; sonlapc.com.vn; dienlucsonla.vn; dienlucsonla.com.vn để anh Đại tra cứu thông tin. Tuấn Anh còn bày mẹo: Sếp cứ vào Google rồi đánh sonlapc.vn là thấy ngay thôi mà!
Với những địa chỉ ấy, cách làm ấy. Chỉ trong giây lát, anh Đại thốt lên: Đây rồi! Thông tin lịch cắt điện đây rồi! Từ ngày mai tớ khỏi cần gọi điện cho ông Ngữ Giám đốc Chi nhánh Điện Yên Châu để hỏi lịch cắt điện rồi nhé! À lại có cái dịch vụ tra cước tiền điện nữa. Kiểu này thì từ nay ở nhà mình khỏi cần lưu giữ hóa đơn tiền điện làm gì nữa, cái anh web của Điện lực nó làm hộ khách hàng luôn rồi. Hay, hay thật đấy!  

 
Tìm hiểu xong, anh Đại liền "alô" cho cộng sự và bạn bè biết địa chỉ truy cập sonlapc.vn"
Câu chuyện trên đây từ một khách hàng VIP cho thấy, bất cứ khách hàng nào sử dụng điện có thể tra cứu trên sonlapc.vn,  sonlapc.vn sẽ giúp bạn tìm ra những câu trả lời về những điều bạn đang thắc mắc liên quan đến ngành điện, để quý vị được hưởng sự chăm sóc với một loại hình dịch vụ hiện đại, nhanh chóng, chính xác. “LẤY KHÁCH HÀNG LÀM ĐỐI TƯỢNG PHỤC VỤ CỦA WEBSITE, LUÔN ĐẶT MÌNH VÀO TÂM LÝ KHÁCH HÀNG ĐỂ XÂY DỰNG CÁC DỊCH VỤ TIỆN ÍCH” - Đó là ý tưởng và mục đích của  lãnh đạo Điện lực Sơn La trong suốt quá trình xây dựng và vận hành trang web. Chính vì thế mà ngay sau khi ra mắt, Trang tin điện tử Điện lực Sơn La đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các tầng lớp nhân dân.
Còn đối với những người làm “nhà đèn” ở Điện lực Sơn La, chúng tôi nghĩ rằng mỗi cán bộ công nhân phải là những người tuyên truyền cho khách hàng biết địa chỉ web của các bạn, hướng dẫn cho mọi người biết cách sử dụng và khai thác tiện ích của sonlapc.vn để phục vụ cuộc sống. Qua đó còn giúp khách hàng hiểu hơn về ngành điện và công việc của những người thợ điện ở Sơn La đấy. Như vậy, không chỉ anh Đại mà chắc chắn sẽ có thêm nhiều người cùng thốt lên: “sonlapc.vn - thông tin hữu ích đây rồi!”.                             
                                                  Bài: Hữu Ngân ( Đài PT-TH Sơn La)

                                                    Ảnh: CNĐ Yên Châu cung cấp.

 

(20/04/2010 07:40)

Trở về

Các tin khác

Thị trường đèn tích điện, máy phát điện đang nóng dần (Kỳ I) (19/04/2010 08:35)
Giám đốc Điện lực Sơn La - Lê Quang Thái: Mong muốn khách hàng hiểu, thông cảm và chia sẻ những khó khăn của ngành điện bằng việc thực hiện tiết kiệm điện (16/04/2010 09:17)
46 công nhân tham gia thi nâng bậc cao: thể hiện khả năng tổ chức và thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ công nhân ngành điện (15/04/2010 10:05)
Phát động phong trào thi đua “Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch được giao trong quý II/2010 và lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp”  (13/04/2010 16:20)
10 nhiệm vụ trọng tâm Công ty Điện lực Sơn La sẽ triển khai trong thời gian tới (13/04/2010 09:48)
Gặp mặt kỷ niệm 5 năm Khai trương dịch vụ viễn thông điện lực và ra mắt Trang tin điện tử : Sonlapc.vn (12/04/2010 17:50)
Chủ động đối phó với trình trạng thiếu điện (07/04/2010 16:25)
Tình trạng thiếu nguồn đang diễn ra nghiêm trọng: Điện lực Sơn La phải thực hiện cắt điện luân phiên trong mùa khô 2010  (07/04/2010 07:52)
Tập huấn phương pháp chăm sóc khách hàng trên Internet. Ngày 12/4 sẽ chính thức khai trương website sonlapc.vn (06/04/2010 07:46)
Tập huấn thay đổi phiên bản mới ISO 9001: 2008 (05/04/2010 10:27)
Hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2010: cán bộ công nhân Điện lực Sơn La phải gương mẫu đi đầu thực hiện (25/03/2010 15:56)
Tin bổ nhiệm và luân chuyển nhân sự  (25/03/2010 11:01)
Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực MIền Bắc Nguyễn Phúc Vinh kiểm tra tiến độ thi công Thủy điện Suối Sập 3 (15/03/2010 15:34)
KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG DÂY 110 kV SƠN LA - SÔNG Mà(15/03/2010 14:58)
Chương trình Chúc mừng 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì: sâu sắc và ấn tượng  (15/03/2010 11:40)
  
CÔNG TY ĐIỆN LỰC SƠN LA
Số 160 - Đường 3/2 - Thành phố Sơn La
Điện thoại: (+84) 22.2210.100 Fax: (+84) 22.3852.913

Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Sơn La
Copy right 2010, all rights reserved.
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://sonlapc.vn
E-Mail: sonlapc.webmaster@gmail.com