Thứ ba 14-07-2020

  ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đăng ký mua điện
Đăng ký đấu nối
Lịch cắt điện
Đăng ký báo tiền điện
Thông tin tiền điện
Tư vấn sử dụng điện
Thông tin mời thầu
Danh bạ điện thoại
Hỏi đáp - Góp ý
Liên kết Website
Trao đổi nghiệp vụ

VIDEO CLIP

ẢNH

 Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Sơn La và Lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp

Các hoạt động của Công ty Điện lực Sơn La
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Số người đang online
799
Tổng số lượt truy cập
19284730
   
 

Tin trong ngành điện
Sự phối hợp của các Công ty Điện lực trong nhiệm vụ bàn giao công tác dịch vụ điện lực về Công ty dịch vụ Điện lực miền Bắc (NPSC)
Trong các ngày 21- 22/2/2019, đã diễn ra buổi bàn giao công tác dịch vụ điện lực từ các PC về NPSC, tham dự và phát biểu chỉ đạo tại các buổi bàn giao có sự tham gia của Phó Tổng Giám đốc Lê Quang Thái, đại diện lãnh đạo các Công ty Điện lực: Lào Cai, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam và Hưng Yên. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong việc tổ chức tiếp nhận công tác dịch vụ tư vấn, thí nghiệm, sửa chữa thiết bị điện của 24 Công ty Điện lực và đưa 11 Xí nghiệp dịch vụ Điện lực khu vực vào hoạt động theo đúng thời gian và lộ trình đã đề ra. Đảm bảo mọi hoạt động của NPSC được thực hiện đúng chủ trương của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Người đứng đầu tại các Công ty Điện lực cam kết: phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện tốt nhất từ con người, trụ sở và công việc đối với NPSC 

Giám đốc Công ty Điện lực Lào Cai, ông Nguyễn Anh Tuấn cho biết: đây là nhiệm vụ và chủ trương của Tổng Công ty, chính vị vậy ban lãnh đạo Công ty Điện lực Lào Cai đã có một sự thống nhất cao và hoàn toàn ủng hộ cũng như tạo điều kiện tốt nhất về con người, trụ sở làm và phương tiện để NPSC tiếp nhận và đi vào hoạt động.

Tại PC Nam Định, Giám đốc Trần Mạnh Sỹ và Giám đốc PC Thái Bình Nguyễn Văn Tuynh cũng đã thể hiện tinh thần sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ bàn giao. Ông Trần Mạnh Sỹ đã có những chia sẻ đầy cảm xúc, ông Sỹ cho rằng: việc bàn giao công tác dịch vụ của PC Nam Định về NPSC là thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, cùng với đó là tinh thần dành những gì tốt nhất cho NPSC. Với PC Nam Định thì những CBCNV lành nghề nhất là một trong những niềm tự hào trong trong suốt 50 năm qua trong nhiều nhiệm vụ như: Thí nghiệm, Xây lắp, Sửa chữa máy biến áp, Thiết kế, đây được coi là những lực  lượng rất thiện chiến, chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả và rất giàu kinh nghiệm trong mọi việc công việc, đã phần nào khiến ông Sỹ đã có những tâm trạng của người đứng đầu khi phải chia tay những người làm công tác dịch vụ tại PC Nam Định. Nhưng tất cả vì sự phát triển, vì những mục tiêu chung của Tổng công ty, PC Nam Định cam kết: giành những công trình thuận lợi nhất và tối đa nhất cho NPSC; Bố trí nơi làm việc thuận lợi; Cùng phối hợp chặt chẽ trong công việc với tinh thần tuy hai là một thông qua Quy chế phối hợp giữa PC Nam Định và NPSC.