Thứ sáu 25-09-2020

  ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đăng ký mua điện
Đăng ký đấu nối
Lịch cắt điện
Đăng ký báo tiền điện
Thông tin tiền điện
Tư vấn sử dụng điện
Thông tin mời thầu
Danh bạ điện thoại
Hỏi đáp - Góp ý
Liên kết Website
Trao đổi nghiệp vụ

VIDEO CLIP

ẢNH

 Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Sơn La và Lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp

Các hoạt động của Công ty Điện lực Sơn La
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Số người đang online
1916
Tổng số lượt truy cập
19812026
   
 

Tin trong ngành điện
Các Công ty Điện lực hoàn tất nhiệm vụ bàn giao công tác dịch vụ điện lực về Công ty dịch vụ Điện lực miền Bắc (NPSC)
2019-03-08 08:19:10 Sáng 7/3/2019 đã diễn ra Lễ ký bàn giao công tác dịch vụ điện lực từ các Công ty Điện lực về Công ty dịch vụ Điện lực miền Bắc (NPSC). Tham dự Lễ ký bàn giao có các ông, bà trong Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty, Trưởng các Ban chuyên môn, Công ty dịch vụ Điện lực miền Bắc và Giám đốc các Công ty Điện lực.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Thiều Kim Quỳnh

Nhiệm vụ bàn giao công tác dịch vụ là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong việc tổ chức tiếp nhận công tác dịch vụ tư vấn, thí nghiệm, sửa chữa thiết bị điện của 24 Công ty Điện lực và đưa 11 Xí nghiệp dịch vụ Điện lực khu vực vào hoạt động theo đúng thời gian và lộ trình đã đề ra. Đảm bảo mọi hoạt động của NPSC được thực hiện đúng chủ trương của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Tập đoàn Điện lực Việt Nam, nhằm nâng cao hiệu quả Doanh nghiệp Nhà nước, tăng sức cạnh tranh và hiệu quả trong sản xuất kinh doanh nâng cao vai trò chủ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung và các Tổng Công ty nói riêng.

Phát biểu tại Lễ ký bàn giao đại diện Giám đốc một số Công ty Điện lực đã cho rằng: đây là chủ trương và là nhiệm vụ quan trọng của Tổng Công ty, chính vì vậy trong thời gian qua các Công ty Điện lực đã có sự phối hợp chặt chẽ với NPSC trong việc thực hiện nhiệm vụ có nội dung liên quan đến công tác bàn giao như: con người, cơ sở vật chất, trang thiết bị phương tiện để NPSC sẵn sàng đi vào hoạt động. Cùng với đó là cam kết sẽ luôn ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất đối với NPSC, để hoạt động sản xuất kinh doanh giữa NPSC và các Công ty Điện lực luôn  hoàn thành tốt nhiệm vụ của Tổng công ty giao.

Cảm ơn sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Tổng giám đốc Tổng công ty, đặc biệt là các Giám đốc các Công ty Điện lực trong nhiệm vụ bàn giao, ông Phan Tử Lượng Giám đốc NPSC cho biết, sự phối hợp chặt chẽ của Công ty Điện lực các tỉnh từ nhân lực, công việc, trang thiết bị trong công tác bàn giao ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động là động lực hỗ trợ vô cùng quan trọng đối với hoạt động trong tương lai của NPSC. Trên tinh thần đó Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên NPSC sẽ gắn bó đoàn kết, để đảm bảo trong mọi hoạt động dịch vụ của Công ty sẽ mang đến các dịch vụ chất lượng, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả cao nhất, đáp ứng được kỳ vọng của Lãnh đạo Tổng công ty.

Ông Phan Tử Lượng Giám đốc NPSC

Phát biểu tại Lễ ký bàn giao, Chủ tịch Kiêm tổng giám đốc Thiều Kim Quỳnh đánh giá cao sự phối hợp giữa các Công ty Điện lực và NPSC trong nhiệm vụ  này. Ông Quỳnh nhấn mạnh: Sự ra đời của NPSC là tất yếu về thực hiện sắp xếp và tái cơ cấu doanh nghiệp Nhà nước của Chính phủ. Chính vì vậy NPSC không lặp lại và đi theo mô hình hoạt động cũ, mà phải hoạt động theo một mô hình mới với một chiến lược kinh doanh bài bản, đem đến sự hài lòng cho khách hàng với một chất lượng dịch vụ xuất sắc. 

Đề cập đến các loại hình dịch vụ mà NPSC sẽ triển khai như: Tư vấn; Thí nghiệm điện; Sửa chữa; Xây lắp; Quản lý thiết bị viễn thông;… ; ông Quỳnh yêu cầu, ngoài sự phối hợp chặt chẽ với các Công ty Điện lực, thì lực lượng cán bộ nòng cốt trực tiếp chỉ đạo ở Công ty phải là những nhân lực có khả năng và phát huy được hiệu quả trong công việc; đối với đội ngũ nhân lực khi được triển khai các hoạt động dịch vụ tại NPSC phải là đội quân tinh nhuệ và chuyên nghiệp. Với yêu cầu không được từ chối các dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.