Thứ tư 28-10-2020

  ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Điện mặt trời áp mái
Văn bản pháp quy
Danh bạ điện thoại
Hỏi đáp - Góp ý
Liên kết Website
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Số người đang online
257
Tổng số lượt truy cập
19988884
   
 

Tin văn hóa doanh nghiệp
Trân trọng và ghi nhận những đóng góp của CBCNV
Tháng 8 những cơn mưa nặng hạt kéo đến như báo hiệu một mùa mới sắp sang. Thời điểm nắng nóng kéo dài đi qua, những giọt mồ hôi lấm tấm của các anh, các chú công nhân ngành điện chưa kịp ráo, các anh lại sẽ đến những ngày vượt mưa gió kéo căng sợi dây ánh sáng trên các nẻo đường

Đặc biệt với tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid19 hiện nay. Điện phải luôn cung cấp ổn định, đảm bảo phục vụ các cơ sở khám chữa bệnh duy trì hoạt động liên tục, các điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020. CBCNV Công ty Điện lực Sơn La cũng như cả ngành điện không quản ngày và đêm nỗ lực đồng hành cùng toàn dân nâng cao trách nhiệm và góp sức, góp sự ổn định trong công tác cung cấp điện với cuộc chiến phòng, chống covid-19 cùng cả nước và duy trì các hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân.Thấu hiểu những vất vả và nỗ lực của CNVC-LĐ, dù trong hoàn cảnh nào, Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Sơn La vẫn luôn quan tâm và trân trọng những cố gắng của toàn thể CBCNV, đặc biệt trong tình hình mới chưa ổn định của dịch bệnh, Côngty Điện lực Sơn La vẫn không quên dành những giây phút tri ân, động viên kịp thời đến CBCNV.

       Mỗi buổi sáng đầu tuần đến là những ngày bắt đầu của sự tươi mới, nhưng cũng mang theo những âu lo trên gương mặt của mỗi CBCNV, khi công tác phòng chống dịch bệnh vẫn thường ngày được quán triệt rất nghiêm khắc trên địa bàn thành phố và tại cơ quan đơn vị. “Liệu tháng này có sinh nhật online như kỳ trước không các anh chị nhỉ? Những câu nói vui giữa các đồng nghiệp với nhau, nhưng cũng chan chứa trong đó sự háo hức về một buổi sinh hoạt tập thể như những ngày trước đây đã từng là những dịp không thể thiếu vào mỗi tháng, quý.

          Trong đợt phòng chống dịch thứ hai cùng cả nước, Công ty Điện lực Sơn La đã nhanh chóng cập nhật liên tục các thông tin, cũng như các biện pháp an toàn tại cơ quan cho toàn thể CBCNV khi tham gia làm việc. Dựa trên sự thống nhất và tình hình tương đối ổn định tại mỗi đơn vị trực thuộc và khối cơ quan, ngay từ tuần đầu của tháng, được sự nhất trí của Ban Giám đốc Công ty, Công đoàn Cơ quan Công ty đã phối hợp với Ban Văn hóa doanh nghiệp Công ty tổ chức gặp mặt mừng sinh nhật tháng 8/2020 cho 15 CBCNV khối Văn phòng và chia tay đồng chí Bùi Thị Dung, Chuyên viên chính phòng Tài chính kế toán về nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi gặp mặt có Ban Giám đốc Công ty, cùng toàn thể CBCNV khối văn phòng cơ quan Công ty. Buổi gặp mặt như mang một không khí mới, một khí thế mới đến cho toàn thể cán bộ lãnh đạo khối cơ quan và CBCNV khi những cái bắt tay thân tình dù phải ngăn cách, nhưng siết lại gần nhau trong khoảng cách tối thiểu và nụ cười thường trực sau lớp khẩu trang vẫn là những tình cảm rất đỗi thân thương và gắn kết của một tập thể.


Lãnh đạo Công ty, Công đoàn tặng kỷ niệm chương cho đ/c Bùi Thị Dung


 Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm với đ/c Dung

           Tại buổi gặp mặt, Ban văn hóa doanh nghiệp đã trình chiếu slide chúc mừng sinh nhật và video clip tri ân về quá trình làm việc, cống hiến và đóng góp của đồng chí Bùi Thị Dung trong hơn 30 năm công tác tại Công ty Điện lực Sơn La, đồng thời Công đoàn Cơ quan Công ty đã chuẩn bị những tấm thiệp mừng, những bó hoa tươi thắm dành tặng CBCNV nhân ngày đặc biệt của các đồng chí.

            Đồng chí Trần Thu Trang - Chuyên viên phòng Tổ chức và Nhân sự chia sẻ: Buổi gặp mặt tháng này có hơi ngắn về thời lượng, và cũng khá ngại ngùng về khoảng cách (đồng chí cười), tuy nhiên với tôi được trải qua một buổi gặp mặt mừng sinh nhật trong thời Covid như này đã là khá may mắn, tôi cứ nghĩ là sẽ phải sinh nhật online, nhưng thật hạnh phúc khi Ban Lãnh đạo Công ty vẫn luôn cố gắng mang đến nhiều niềm vui, bất ngờ cho CBCNV.

            Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Viết Thông, Chủ tịch Công đoàn Công ty, và đồng chí Trần Duy Trinh, Phó Giám đốc Công ty đã chúc mừng toàn thể CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng 8, đồng thời ghi nhận những đóng góp của đồng chí Bùi Thị Dung đối với ngành điện nói chung Công ty Điện lực Sơn La nói riêng trong những năm công tác đã qua. Ngoài ra đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe tới đồng chí Dung và gia đình, với mong muốn sau khi về nghỉ hưu, đồng chí Dung tiếp tục dõi theo những bước đi của đồng nghiệp và Công ty Điện lực Sơn La, về địa phương tiếp tục góp phần xây dựng đời sống văn hoá tại khu dân cư mình sinh sống.

            Đồng chí Bùi Thị Dung – Chuyên viên chính, phòng Tài chính kế toán xúc động chia sẻ: Tôi và các anh chị em trong Công ty đã luôn nhận được sự quan tâm, trân trọng những nỗ lực trong công tác từ đồng nghiệp và Ban lãnh đạo Công ty. Giây phút được đứng đây với đồng nghiệp với tôi dù không còn nhiều, nhưng tôi mong Ban lãnh đạo Công ty cùng các anh chị em luôn vững tin hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ SXKD, cùng ngành điện và cả nước vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

            Tại các Điện lực trực thuộc Công ty, các Công đoàn cơ sở thành viên cũng chú trọng động viên kịp thời cho CBCNV tại đơn vị, một số hình ảnh dưới đây được ghi nhận tại các buổi gặp mặt của các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Sơn La.  

            Trong khoảng thời gian này, những buổi gặp mặt với thời lượng ngắn và nghiêm ngặt về quy định dãn khoảng cách, tuy nhiên vẫn mang đến cho toàn thể CBCNV những niềm vui,sự háo hức và sự yên tâm trong công tác. Khi tại bất kỳ thời điểm nào, Ban Lãnh đạo Công ty vẫn luôn quan tâm, trân trọng những cố gắng và động viên CBCNV kịp thời.

Clip văn hóa doanh nghiệp_Chia tay đồng chí Bùi Thị Dung


 Cầm Hiên, Phương Thảo

(14/08/2020 11:32)

Trở về

Các tin khác

Điện lực Mai Sơn: Nâng cao chất lượng đào tại một giờ (27/07/2020 08:03)
Điện lực Phù Yên với phong trào khuyến học (23/07/2020 17:36)
Điện lực Mộc Châu xây dựng văn hóa trong những cuộc họp (23/07/2020 17:32)
Văn hóa ứng xử nội bộ tại Điện Lực Mường La (22/07/2020 07:56)
Tiếp nhận thông tin, đảm bảo cung ứng điện cho khách hàng (20/07/2020 09:55)
Tản mạn về điện trong tôi (17/07/2020 14:01)
Phòng Tài chính kế toán giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm tại Nhà máy Thủy điện Chiềng Ngàm (14/07/2020 14:42)
Điện lực Sông Mã tổ chức sinh nhật quý 2 cho CBCNV (14/07/2020 10:41)
Người Kỹ sư trẻ say mê với nghề (13/07/2020 17:41)
Kỹ năng giao tiếp trong văn hóa ứng xử (29/06/2020 11:18)
Điện lực Phù Yên: Trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển Điện lực Việt Nam" và trao thưởng sáng kiến cải tiến kỹ thuật.  (24/06/2020 18:15)
Điện lực Mường La: Duy trì và thực hiện Văn hóa doanh nghiệp (24/06/2020 17:54)
Điện lực Mai Sơn: Tổ chức sinh nhật quý II/2020 và trao kỉ niệm chương cho CBCNV (24/06/2020 12:30)
Điện lực Thành phố: Tổ chức trao kỉ niệm chương vì sự nghiệp Điện lực Việt Nam cho CBCNV  (23/06/2020 07:51)
Điện lực Sông Mã: Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng mùa nắng nóng (19/06/2020 15:18)
  
CÔNG TY ĐIỆN LỰC SƠN LA
Số 160 - Đường 3/2 - Thành phố Sơn La
Điện thoại: (+84) 22.2210.100 Fax: (+84) 22.3852.913

Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Sơn La
Copy right 2010, all rights reserved.
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://sonlapc.vn
E-Mail: sonlapc.webmaster@gmail.com