Để chủ động ứng phó với mưa lũ, lũ quét, sạt lở, đạt hiệu quả, góp phần tích cực giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai, bão, lũ gây ra. Trong hai ngày (19 và 20/8) Điện lưc Sông Mã đã tổ chức huấn luyện công tác phòng chống giảm nhẹ thiên tai cho CBCNV đơn vị.
|
Điện lực Sông Mã được giao quản lý vận hành và kinh doanh bán điện trên địa bàn 2 huyện Sông Mã và Sốp Cộp với khối lượng quản lý đường dây trung thế gần 1.000km, đường dây hạ thế gần 1.000 km. Để chủ động ứng phó với mưa lũ, lũ quét, sạt lở, đạt hiệu quả, góp phần tích cực giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai, bão, lũ gây ra. Trong hai ngày (19 và 20/8) Điện lực Sông Mã đã tổ chức huấn luyện công tác phòng chống giảm nhẹ thiên tai cho CBCNV đơn vị.
Hướng dẫn bơi cho công nhân Trao đổi với anh Nguyễn Minh Tuân - Công nhân ở đội QLVH Sông Mã chia sẻ: Chúng tôi được giao quản lý vận hành ở khu vực có nhiều nơi phải di chuyển qua sông, suối nên việc tập huấn, huấn luyện cho chúng tôi về công tác phòng chống thiên tai, lụt bão, cứu hộ, cứu nạn là thật sự cần thiết, giúp chúng tôi trang bị các kỹ năng xử lý công việc một cách thuần thục, nhanh chóng khi có sự cố về thiên tai.
Hướng dẫn cách cứu vớt người đuối nước
Anh Phạm Văn Hùng - Cán bộ an toàn chuyên trách tại đơn vị cho biết: Việc tổ chức lớp huấn luyện nhằm giúp CBCNV trong đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống thiên tai, lụt bão, cứu hộ, cứu nạn tại đơn vị theo phương châm 4 tại chỗ, 3 sẵn sàng, đảm bảo tính mạng, tài sản của ngành điện khi có thiên tai, bão lũ và sạt lở xảy ra.Đức Thịnh
(22/08/2022 22:08)
Trở về
Lượt xem: 1252
|